Lợi ích của dịch vụ công chứng ngoài giờ

Dịch vụ công chứng ngoài giờ khi nhắc đến chắc hẳn ai cũng biết. Và nhiều người đã tin dùng dịch vụ công chứng này.

Vậy khi sử dụng dịch vụ công chứng nhanh, công chứng tại nhà sẽ mang đến cho bạn đứng trên phương diện khách hàng là gì.

Xem thêm>> https://congchungtainha.com/cong-chung-o-dau-le-phi-bao-nhieu-khi-cong-chung-giay-to-tuy-than/

Thời gian chính là lợi ích dành cho các bạn dùng dịch vụ công chứng ngoài giờ
Thời gian chính là lợi ích dành cho các bạn dùng dịch vụ công chứng ngoài giờ

1. Lợi ích của dịch vụ công chứng ngoài giờ đem lại.

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, thì công việc chúng ta sẽ phải làm với tần suất nhiều hơn. Do nhu cầu công việc như vậy nên bạn sẽ không thể nào công chứng tại các cơ quan theo giờ hành chính. Do vậy dịch vụ công chứng ngoài giờ được mọi người đáp ứng nhiều.

Đến với congchungtainha.com bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Tiết kiện thời gian. Theo như trước đây nếu các bạn có nhu cầu công chứng thì phải đến trực tiếp văn phòng thì mới được công chứng. Khoảng thời gian đi công chứng phải nói đôi khi rất xa.

Nhưng hôm nay sẽ khác khi bạn biết đến congchungtainha.com. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Vì chúng tôi còn có dịch vụ công chứng tại nhà.

– Chi phí thấp. Vấn đề chi phí lúc nào cũng được mọi người chú ý nhất. Bởi nếu phí dịch vụ quá cao sẽ khiến họ không thể chịu được. Thấu hiểu nổi khổ của khách hàng chúng tôi tính theo mức phí dựa trên như cầu và dựa trên hợp đồng hay giấy tờ các bạn cần công chứng.

– Tiết kiệm công sức. Bạn không cần phả đi đau xa, mà bạn chỉ cần ở nhà là mọi điều đều hoàn tất cho bạn một cách nhanh gọn . Được đánh giá là nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm nhiều mặt. Dịch vụ công chứng ngoài giờ hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa. Nhằm phục vụ nhu càu khách hàng thân yêu.

2. Các bước khi sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ.

Congchungtainha.com niềm vui của bao người
Congchungtainha.com niềm vui của bao người

Khi bạn bắt đầu chọ dịch vụ công chứng ngoài giờ tại congchungtainha.com bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu công chứng và tư vấn sơ bộ.

Bạn đang có nhu cầu công chứng hồ sơ. Khi bạn muốn công chứng tại congchungtainha.com bạn hãy gửi cho chúng tôi hồ sơ qua địa chỉ, zalo, hoặc email. Từ đó chúng tôi sẽ gọi và tư vấn sơ bộ dành cho các bạn.

Bước 2: Soạn thảo và ký kết văn bản công chứng. Sau khi thống nhất với khách hàng chúng tôi tiến hành soạn thảo nội dung bản công chứng và gửi cho khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng sẽ được ký kết và thống nhất thời gian để có thể tiện nhất cho bạn để công chứng.

Bước 3: Công chứng và bàn giao kết quả. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ là bản hợp đồng đã được công chứng. Và sau đó chúng tôi sẽ thu mức phí như đã giao trước.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ công chứng ngoài giờ. Mọi chi tiết hay cần tư vấn bạn vui lòng gọi đến hotline: 0914.52.53.10 hoặc Email: Info@congchungtainha.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *