Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà

Bạn đang cần công chứng các loại hồ sơ giấy tờ quan trọng, nhưng bạn lại quá bận không sắp xếp được thời gian? Bạn đã biết đến lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà chưa?

Dịch vụ công chứng tại nhà hiện nay không còn khái niệm xa lạ với bất kỳ ai. Để thuận tiện cho mình trong công việc nhiều người áp dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ, dịch vụ công chứng nhanh. Vậy lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà là gì, mà lại được nhiều người tin dùng như vậy?

Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng Congchungtainha.com tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết về Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà
Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà

Dịch vụ công chứng tại nhà là gì?

Dịch vụ công chứng tại nhà được định nghĩa như sau:

Công chứng tại nhà là việc công chứng viên một tổ chức hành nghề công chứng, chứng nhận tính xác thực. Hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản, tính chính xác, hợp pháp.

Và đặc biệt không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ. Văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại mà phải theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Có nhiều trường hợp nhầm tưởng rằng công chứng và chứng thực là một. Nhưng thực tế 02 khái niệm này lại khác nhau. Chúng thường được gọi chung vì công chứng, chứng thực được xếp vào nhóm chứng nhận tính chính xác, hợp pháp của văn bản, hợp đồng…

Dịch vụ công chứng tại nhà có giá trị pháp lý hay không?

Văn bản công chứng tại dịch vụ công chứng tại nhà có hiệu lực khi được công chứng viên ký, đóng dấu của tổ chức hành nghề công chứng.

Dịch vụ công chứng tại nhà có giá trị pháp lý hay không?
Dịch vụ công chứng tại nhà có giá trị pháp lý hay không?
  • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có hiệu lực thi hành với các bên liên quan; Trong trường hợp một bên có nghĩa vụ không thực hiện đủ nghĩa vụ của mình thì bên còn lại có thể yêu cầu toàn án giải quyết. Trừ đi trường hợp hai bên ký kết có hợp đồng ký kết nào khác thì được miễn.
  • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong hợp đồng, giao dịch. Được công chứng không phải chứng minh, trừ trường hợp bị Tòa án tuyên bố là vô hiệu.
  • Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản được dịch.

Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà là gì?

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, thì công việc chúng ta sẽ phải làm với tần suất nhiều hơn. Do nhu cầu công việc như vậy nên bạn sẽ không thể nào công chứng tại các cơ quan theo giờ hành chính.

Đến với congchungtainha.com bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Tiết kiện thời gian: Theo như trước đây nếu các bạn có nhu cầu công chứng thì phải đến trực tiếp văn phòng thì mới được công chứng. Khoảng thời gian đi công chứng phải nói đôi khi rất xa. Nhưng hôm nay sẽ khác khi bạn biết đến congchungtainha.com. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Vì chúng tôi còn có dịch vụ công chứng tại nhà nhận công chứng và mang đến tận nơi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Chi phí thấp: Vấn đề chi phí lúc nào cũng được mọi người chú ý nhất. Bởi nếu phí dịch vụ quá cao sẽ khiến họ không thể chịu được. Thấu hiểu nổi khổ của khách hàng chúng tôi tính theo mức phí dựa trên như cầu và dựa trên hợp đồng hay giấy tờ các bạn cần công chứng.
  • Tiết kiệm công sức: Bạn không cần phả đi đau xa, mà bạn chỉ cần ở nhà là mọi điều đều hoàn tất cho bạn một cách nhanh gọn . Được đánh giá là nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm nhiều mặt. Dịch vụ công chứng tại nhà hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa. Nhằm phục vụ nhu càu khách hàng thân yêu.
Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà là gì?
Lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà là gì?

Quy trình các bước sử dụng dịch vụ công chứng tại nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng tại nhà của congchungtainha.com sẽ đều cần thực hiện quy trình các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu công chứng và tư vấn sơ bộ. Bạn đang có nhu cầu công chứng hồ sơ. Khi bạn muốn công chứng tại congchungtainha.com bạn hãy gửi cho chúng tôi hồ sơ qua địa chỉ, zalo, hoặc email. Từ đó chúng tôi sẽ gọi và tư vấn sơ bộ dành cho các bạn.
  • Bước 2: Soạn thảo và ký kết văn bản công chứng. Sau khi thống nhất với khách hàng chúng tôi tiến hành soạn thảo nội dung bản công chứng và gửi cho khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng sẽ được ký kết và thống nhất thời gian để có thể tiện nhất cho bạn để công chứng.
  • Bước 3: Công chứng và bàn giao kết quả. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ là bản hợp đồng đã được công chứng. Và sau đó chúng tôi sẽ thu mức phí như đã giao trước. Và giao đến nhà cho bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về lợi ích của dịch vụ công chứng tại nhà là gì của congchungtainha.com. Hy vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp quý vị và các bạn hiểu hơn về công chứng tại nhà và có thể chọn được loại dịch vụ công chứng phù hợp với nhu cầu nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần được giải đáp, quý vị vui lòng liên hệ với Dịch vụ công chứng tại nhà.com qua: 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Contact Me on Zalo