Công chứng ở đâu uy tín – đúng pháp luật

Công chứng ở đâu? Việc chọn dịch vụ công chứng ngoài giờ được mọi người hiện nay tìm kiếm nhiều. Nhưng việc tìm kiếm vẫn xảy ra mà bạn chưa thể tìm được địa chỉ tin cậy.

Xem thêm>> https://congchungtainha.com/tim-van-phong-cong-chung-uy-tin/

Công chứng ở đâu uy tín, giá cả phải chăng
Công chứng ở đâu uy tín, giá cả phải chăng

Nhu cầu con người tăng thì dịch vụ công chứng lạ cũng từ đó tăng lên để phục vụ nhu cầu. Vậy có phải những cơ sở mọc lên đó đều thực sự uy tín. Các bạn nên thận trọng đối với những hành vi lừa đảo để lừa tiền nhé. Sau đây hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

CÔNG CHỨNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, thẩm quyền chứng thực , công chứng giấy tờ đã không phân theo địa hạt như thời gian trước đây, công dân có nhu cầu chứng thực , công chứng giấy tờ có thể đến bất cứ UBND cấp phường, xã nào để chứng thực-thậm chí ở địa phương khác; hoặc đến bất kỳ phòng công chứng, văn phòng công chứng nào để công chứng.

Có nghĩa là bạn có thể đến nơi nào mà bạn cho là gần nhất (về địa lý) để chứng thực.

Văn phòng Công chứng tại nhà là nơi công chứng uy tín cho các bạn, Congchungtainha.com có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật và những hợp đồng giao dịch không bắt buộc phải công chứng nhưng các bên tham gia giao dịch có yêu cầu công chứng.

– Hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà ở đâu
– Hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho quyền sử dụng đất
– Văn bản chuyển nhượng hợp đồng
– Hợp đồng thế chấp, cầm cố nhà, đất ở đâu
– Hợp đồng thuê, mượn nhà, đất ở đâu
– Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền ở đâu
– Hợp đồng vay tiền và các loại tài sản khác
– Hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, mô tô ở đâu
– Hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, góp vốn ở đâu
– Các hợp đồng giao dịch khác theo quy định của pháp luật

1. Tìm kiếm văn phòng công chứng ở đâu.

Văn phòng công chứng ở đâu? Làm cách nào để có nhiều sự lựa chọn. Việc tìm kiếm một địa chỉ công chứng ngoài giờ hiện nay là không khó. Nhưng tìm đúng địa chỉ mới là đáng nói. Một vài cách tìm kiếm sau hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

1.1. Tìm kiếm qua facebook.

Hiện nay mạng xã hội Facebook rất được phổ biến. Và bất cứ điều gì bạn cần tìm kiếm đều sẽ có được. Mất vài giây tìm kiếm bạn có thể tìm cho minh hàng trăm kết quả khác nhau rồi.

Từ đó bạn lọc ra địa chỉ bạn cảm thấy đảm bảo nhất. Bằng cách vào trang cá nhân và xem những lời comment của khách hàng. Cũng như là tương tác của họ có cao không nhé.

1.2. Tìm kiếm qua google.

Trên một chếc điện thoại, máy tính bạn có thể tra cứu trên mạng. Bạn sẽ có hàng trăm kết quả khác nhau. Việc tìm kiếm này bạn có thể giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ.

Kết quả tốt sẽ được hiện lên. Và bạn có thể vào web họ để xem xét như thế nào. Nếu bạn cảm thấy hài lòng thì có thể đến và tiến hành công việc của mình.

1.3. Qua lời giới thiệu bạn bè.

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến bạn bè xem thế nào nhé. Vì nếu họ đã gới thiệu chính là địa chỉ tin cậy cho bạn. Đã dùng dịch vụ tại cơ sở đó thì họ mới có thể mạnh dạn chia sẻ với bạn.

Hãy đến và trải nghiệm tại địa chỉ mà bạn cảm thấy đặt trọn niềm tin nhé.

2. Công chứng ở đâu – cơ sở uy tín.

Nếu bạn không thể tìm ra được địa chỉ cảm thấy hài lòng nhất qua các cách trên thì Congchungtainha.com chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Công chứng ở đâu bạn sẽ không cần phải đề cập đến khi đến với chung tôi.

Congchungtainha.com luôn phục vu 24/7

Mọi việc sẽ khiến cho bạn hài lòng tuyệt đối. Lý do bạn nên chọn địa chỉ chúng tôi để công chứng.

– Cơ sở công chứng có đầy đủ giấy phép, đảm bảo đúng pháp luật.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và vui vẻ

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhưng không kém phần gần gủi.

– Công  chứng nhanh, gọn, và được đảm bảo.

– Công chứng mọi loại giấy tờ bạn cần.

– Giá thành công chứng rẻ nhất thị trường, cạnh tranh.

3. Câu hỏi ví dụ về công chứng giấy tờ ở đâu?

Xin trích dẫn một câu hỏi và độc giả đã hỏi trên mạng internet như sau:

Xin chào Thư Ký Luật. Tôi tên Nguyễn Thị Oanh, hiện tại tôi đang muốn công chứng hợp đồng mua bán nhà ở thì tôi có thể thực hiện thủ tục này ở đâu? Mong sớm nhận được sự hỗ trợ từ Thư Ký Luật.

Công chứng là hoạt động diễn ra rất thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Nó được hiểu là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, hay các giao dịch khác bằng văn bản mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyên yêu cầu công chứng.

Theo quy định của pháp luật, có hai hình thức tổ chức hành nghề công chứng. Đồng nghĩa với việc có hai nơi để công chứng hợp đồng, các giao dịch bằng văn bản. Cụ thể:

cong chung o dau ha noi

3.1 Phòng công chứng.

  • Chỉ được thành lập mới tại những địa bàn chưa có điều kiện phát triển được Văn phòng công chứng.
  • Do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định thành lập.
  • Tên gọi của Phòng công chứng bao gồm cụm từ “Phòng công chứng” kèm theo số thứ tự thành lập và tên của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi Phòng công chứng được thành lập.

3.2 Văn phòng công chứng.

  • Được tổ chức và hoạt động theo quy định của Luật Công chứng 2014 và các văn bản pháp luật khác có liên quan đối với loại hình công ty hợp danh.
  • Phải có từ 02 công chứng viên hợp danh trở lên và không có thành viên góp vốn.
  • Tên gọi của Văn phòng công chứng phải bao gồm cụm từ “Văn phòng công chứng” kèm theo họ tên của Trưởng Văn phòng hoặc họ tên của một công chứng viên hợp danh khác của Văn phòng công chứng do các công chứng viên hợp danh thỏa thuận, không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề công chứng khác, không được vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục.
  • Văn phòng công chứng được hoạt động công chứng kể từ ngày Sở Tư pháp cấp giấy đăng ký hoạt động.

Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi công chứng ở đâu cho các bạn. Mọi vấn đề chi tiết cần tư vấn, hay cần đến dịch vụ công chứng tại nhà vui lòng nhắn tin qua hoặc gọi đến :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *