Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ đến
0 +
khách hàng đang công chứng
0 +
Giấy tờ đã hoàn thành
0 +
Khách hàng đang chờ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã gửi quà, hoa, lời chúc mừng và đến tham dự buổi tiệc khai trương của văn phòng công chứng vào ngày 06/10/2017.

Văn phòng công chứng tại nhà cũng xin kính chúc Quý khách lời chúc An Khang – Thịnh Vượng và lời chào trân trọng nhất!

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Văn phòng công chứng tại nhà là tổ chức hành nghề công chứng hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội được thành lập theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội, chúng tôi là tổ chức công chứng chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ công chứng, chứng thực.

 • Công chứng hợp đồng mua bán ô tô, công chứng nhà đất, tặng cho, cho thuê, thế chấp, ủy quyền bất động sản.
 • Công chứng di chúc, khai nhận, phân chia, từ chối di sản thừa kế.
 • Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia, sát nhập tài sản chung vợ chồng.
 • Công chứng các hợp đồng, giao dịch khác theo quy định của pháp luật.
 • Chứng thực bản sao các giấy tờ văn bản.
 • Công chứng các giấy tờ không bản gốc.

Công chứng theo yêu cầu

 •  Nhận hồ sơ tận nơi, công chứng tận nơi, trả hồ sơ tận nơi tại địa chỉ của khách hàng.
 • Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ.
 • Dịch vụ tách thửa, hợp thửa, đo vẽ hồ sơ kỹ thuật.
 • Dịch vụ làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, đăng ký giao dịch bảo đảm.
 • Mức thu phí hợp lý, được niêm yết công khai, miễn giảm phí công chứng cho.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, các giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại  ngày càng sôi động, nhưng không kém phần đa dạng, phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Công chứng là loại hình dịch vụ pháp lý rất quan trọng góp phần đảm bảo cho các mối quan hệ đó được phát triển bền vững, an toàn, đúng pháp luật, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.Với phương châm hoạt động Thân thiện và An toàn Pháp lý, Văn phòng công chứng tại nhà cam kết mang tới sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa rủi ro cho Quý khách hàng trong các giao dịch dân sự.

Nằm ở vị trí Trung tâm của thành phố Hà Nội và TP.HCM, với đội ngũ Công chứng viên, Chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp… sẽ làm cho Quý khách cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào cung cách phục vụ nhanh hơn, tận tình hơn.

TẦM NHÌN

Website cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí tốt nhất cho khách hàng tại Hà Nội & TP HCM
Website cung cấp những dịch vụ tư vấn miễn phí tốt nhất về những vướng mắc của người dân khi có rắc rối trong lĩnh vực: mua bán bất động sản, hợp tác kinh doanh, thỏa thuận tài sàn, thừa kế, di chúc, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhượng tài sản hình thành trong tương lai......

SỨ MỆNH

Website cung cấp thông tin mới nhất, đúng nhất về nghiệp vụ công chứng
Website cung cấp thông tin về nghiệp vụ công chứng mong muốn của BQT là thay đổi cách nghĩ, cách nhìn của người dân về dịch vụ công chứng từ trước đến nay. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất và sự yên tâm về giá trị pháp ly trên những hợp đồng mà chúng tôi đã tư vấn và thực hiện.
Chi phí dịch vụ công chứng tại nhà 2020 được tính như thế nào?

Lý do nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ công chứng viên của Văn phòng Công chứng tại nhà cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của Quý khách.

Bên cạnh đó luôn nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Văn phòng Công chứng tại nhà đã và đang được hàng trăm doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy  trên địa bàn Thành phố.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 2.5]