Dịch vụ công chứng không cần bản gốc chỉ có tại Congchungtainha.com | Dịch vụ công chứng không cần bản gốc 24/7

Dịch vụ công chứng không cần bản gốc hiện nay được nhiều người biết đến. Bởi những công dụng cũng như lợi ích mà dịch vụ mang lại. Quy trình lại nhanh gọn nữa.

Dịch vụ công chứng không cần bản gốc
Dịch vụ công chứng không cần bản gốc

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nhé.

1. Những yêu cầu khi sử dụng dịch vụ công chứng không cần bản gốc.

Dịch vụ công chứng không cần bản gốc là các trường hợp quên, mất, hoặc đang gửi đến. Và sau này bạn phải xuất trình để tăng tính thuyết phục. Chẳng hạn, bạn nộp cho Sở lao động thương binh và xã hội nhằm xin giấy phép lao động cho người thân ở nước ngoài.

Rủi ro khi công chứng không có bản gốc: Bạn có thể bị từ chối bởi những cơ quan nhà nước. Tất cả bản dịch đều bắt buộc có bản gốc đối chiếu, để tránh trường hợp làm giả mạo, sửa nội dung tài liệu gốc. Nhưng đối với congchungtainha.com bạn sẽ không cần phải lo vì bị từ chối. Chúng tôi nhận tất cả các hồ sơ không cần bản gốc.

2. Dịch vụ công chứng không cần bản gốc gồm những quy trình nào?

Bạn đang thắc mắc về quy trình dịch vụ công chứng không cần bản gốc? Và bạn muốn tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng dịch vụ thất yên tâm hơn.

Congchungtainha.com xin chia sẻ cho các bạn về quy trình công chứng không bản gốc.

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại cơ sở. Hoặc các bạn có thể gửi đến Email: Info@congchungtainha.com.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ chụp hình và gửi lại email bạn nếu điều kiện bạn không cháp nhận hoặc chấp nhận. Việc này nhằm chắc chắn. Chúng tôi sẽ khai dịch sẵn sàng cho bạn và chờ giấy tờ gốc.
  • Bước 3: Tiến hành công chứng cho bạn. Nếu bạn có yêu cầu chúng tôi còn có dịch vụ công chứng tại nhà. Mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng.
  • Bước 4: Bàn giao giấy tờ. Các bạn có thể lựa chọn phương thức giao. Một là tại nhà, hai là tới cơ quan để lấy. Trong bước này chúng tôi sẽ nhận chi phí công chứng.
  • Bước 5: Bàn giao kết quả.

3. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ công chứng không cần bản gốc tại chúng tôi.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ công chứng không cần bản gốc tại chúng tôi. Nhưng bạn vẫn đang còn lo sợ về các chính sách và ưu đãi. Sau đây chúng tôi sẽ thuyết phục bạn qua những mặt ưu và lợi ích dành cho khách hàng sau:

Congchungtainha.com chính là nơi bạn đặt trọn niềm tin
Congchungtainha.com chính là nơi bạn đặt trọn niềm tin

– Chúng tôi nắm trong tay về dịch vụ công chứng. Và chúng tôi sẽ có các giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

– Đội ngũ công chứng viên làm việc hăng say, nhiệt tình và vui vẻ.

– Công chứng nhanh trong ngày.

– Giá thành công chứng rẻ.

– Nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

– Nhận công chứng mọi loại giấy tờ, hồ sơ.

– An toàn đúng pháp luật.

Trên đây là bài viết chia sẻ của văn phòng Congchungtainha.com về dịch vụ công chứng không cần bản gốc. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về dịch vụ công chứng không cần bản gốc và các loại dịch vụ công chứng khác của văn phòng chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau:

Trả lời