Dịch vụ công chứng nhanh (Có hồ sơ sau 15 phút)

Dịch vụ công chứng nhanh là gì? Dịch vụ công chứng nhanh có đúng pháp luật không? Và văn phòng công chứng nào nhận làm nhanh? Tại sao chọn công chứng nhanh? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong suốt thời gian gần đây.

tại sao chọn công chứng nhanh
Dịch vụ công chứng nhanh bạn đã biết

Sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ công chứng nhanh nhé.

Dịch vụ công chứng nhanh là gì?

Đầu tiên bạn muốn tìm đến dịch vụ công chứng nhanh. Hãy tìm hiểu khái niệm trước. Nói một cách súc tích dịch vụ công chứng lấy nhanh là đem bản photo hoặc nguyên văn từ hồ sơ gốc để đến văn phòng công chứng để công chứng thành bản sao.

Văn phòng Công chứng tại nhà là nơi công chứng uy tín cho các bạn, Congchungtainha.com có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật và những hợp đồng giao dịch không bắt buộc phải công chứng nhưng các bên tham gia giao dịch có yêu cầu công chứng.

– Công chứng nhanh Hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà
– Công chứng nhanh Hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho quyền sử dụng đất
– Văn bản chuyển nhượng hợp đồng
– Công chứng nhanh Hợp đồng thế chấp, cầm cố nhà, đất
– Công chứng nhanh Hợp đồng thuê, mượn nhà, đất
– Công chứng nhanh Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền
– Hợp đồng vay tiền và các loại tài sản khác
– Công chứng nhanh Hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, mô tô
– Công chứng nhanh Hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, góp vốn
– Công chứng nhanh Các hợp đồng giao dịch khác theo quy định của pháp luật

Những lưu ý khi chọn dịch vụ công chứng nhanh tại các cơ sở không uy tín

Nhu cầu con người ngày càng tăng thì các dịch vụ và các văn phòng lại mở ra càng nhiều. Vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình những hành trang để chọn cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt. Và sau đây là một vài lưu ý dành cho các bạn.

Dịch vụ công chứng tốn bao nhiêu thời gian

Dịch vụ công chứng ngoài giờ tốn bao nhiêu thời gian bạn có biết. Khi các bạn muốn sử dụng dịch vụ nhanh thì câu hỏi ấy sẽ là câu hỏi bạn phải đặt ra.

Thông thường những giấy tờ mang đi công chứng rất ngắn như chứng minh, hộ khẩu, khai sinh… còn giấy tờ dài gồm như các hồ sơ xin việc, nhập học, du học, di chúc…. Đấy là các giấy tờ thường xuyên được đưa đến văn phòng công chứng. Và các thủ tục này được làm rất nhanh trong vòng 5-7 phút là xong.

Thời gian để đi công chứng khi đến dịch vụ nhanh sẽ làm bạn hài lòng. Và giúp ích cho những người có công việc bận rộn không có thời gian.

Và một lưu ý cho các bạn

Khi tiến hành công chứng nhanh khách hàng cần phải hỏi rõ thời gian nhanh là bao nhiêu. Bởi một loại hồ sơ mình đi công chứng dài hay ngắn mà có mức thời gian công chứng khác nhau.

Điều thứ hai lưu ý đó là chất lượng. Ngoài các dịch vụ công chứng lấy ngay chuyên nghiệp. Thì xem lẫn vào đó là các cơ sở không uy tín. Vậy nên bạn nên chọn cho mình những địa chỉ cấp phép công chứng của nhà nước cấp. Và uy tín tại các văn phòng đó có thực sự đảm bảo không nhé.

Văn phòng công chứng nhanh uy tín bạn nên biết

Cứ mãi mê tìm các địa chỉ không rõ có thực sự tốt không. Bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy chưa. Congcungtainha.com chính là gợi ý cho bạn khi chọn dịch vụ công chứng tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ công chứng nhanh. Chúng tôi có giấy phép của nhà nước cấp. Và luôn đặt chất lượng lên trên hết.

Dịch vụ công chứng nhanh
Congchungtainha.com chuyên cung cấp dịch vụ công chứng

Ngoài ra có đội ngũ nhân viên công chứng vui vẻ chuyên nghiệp. Tận tình phục vụ quý khách hàng.

Các bước công chứng nhanh tại congchungtainha.com

Bước 1: Tiếp cận hồ sơ. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc có thể gửi qua mail. Để nhân viên công chứng tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Bước 2: Hợp đồng dịch vụ và giao nhận hồ sơ. Sau khi thống nhất chi phí và thời gian hoàn thành thì hai bên sẽ tiến hành bước ký hợp đồng.

Bước 3: Phân tích xử lý hồ sơ. Sau khi thỏa thuận chuyên viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và chuyển đến cho chuyên viên phụ trách nghành công chứng, đóng dấu.

Bước 4: Giao trả hồ sơ và nhận chi phí thù lao. Ở bước này chúng tôi có thể giao giấy tờ các bạn tại văn phòng hoặc theo yêu cầu khách hàng gửi tới nhà.

Dịch vụ công chứng nhanh đã có mặt tại các quận huyện sau

Với ưu thế lâu năm trong công tác công chứng nhanh hồ sơ, Chúng tôi có văn phòng tại có văn phòng tại các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận

Công chứng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận.

Trên đây là một vài chia sẻ về lý do tại sao chọn công chứng nhanh. Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên lạc qua:

Trả lời