Dịch vụ công chứng nhanh (UY TÍN – GIÁ RẺ – CÓ HỒ SƠ SAU 15 PHÚT)

Dịch vụ công chứng nhanh, dịch vụ công chứng tại nhà là gì? Dịch vụ công chứng nhanh có đúng pháp luật không? Và văn phòng công chứng nào nhận làm nhanh và uy tín? Tại sao chọn công chứng nhanh? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhều trong suốt thời gian hoạt động của văn phòng.

Với nhu cầu của khách hàng là rất lớn về công chứng nhanh, công chứng tại nhà lấy ngay, công chứng online. Văn phòng công chứng Congchungtainha.com nhận công chứng, chứng thực, sao y bản chính nhanh nhất tại Hà Nội và toàn quốc hồ sơ lấy ngay trong vòng 15-30 phút với mức phí hợp lý rẻ nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 0914 35 98 98 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến pháp luật hoàn miễn phí. Sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ công chứng nhanh nhé.

Dịch vụ công chứng nhanh
Dịch vụ công chứng nhanh

Dịch vụ công chứng nhanh là gì?

Đầu tiên bạn muốn tìm đến dịch vụ công chứng nhanh. Hãy tìm hiểu khái niệm trước. Nói một cách súc tích dịch vụ công chứng lấy ngay là đem bản photo hoặc nguyên văn từ hồ sơ gốc để đến văn phòng công chứng để công chứng thành bản sao, và hồ sơ sẽ được lấy ngay trong ngày nhé.

Văn phòng Công chứng tại nhà là nơi công chứng uy tín cho các bạn, Congchungtainha.com có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật và những hợp đồng giao dịch không bắt buộc phải công chứng nhưng các bên tham gia giao dịch có yêu cầu công chứng.

– Công chứng nhanh Hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà
– Công chứng nhanh Hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho quyền sử dụng đất
– Văn bản chuyển nhượng hợp đồng
– Công chứng nhanh Hợp đồng thế chấp, cầm cố nhà, đất
– Công chứng nhanh Hợp đồng thuê, mượn nhà, đất
– Công chứng nhanh Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền
– Hợp đồng vay tiền và các loại tài sản khác
– Công chứng nhanh Hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, mô tô
– Công chứng nhanh Hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, góp vốn
– Công chứng nhanh Các hợp đồng giao dịch khác theo quy định của pháp luật

Những lưu ý khi chọn dịch vụ công chứng nhanh

Nhu cầu con người ngày càng tăng thì các dịch vụ và các văn phòng công chứng lại mở ra càng nhiều. Vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình những hành trang để chọn cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt. Và sau đây là một vài lưu ý dành cho các bạn.

Dịch vụ công chứng nhanh tại Hà Nội
Dịch vụ công chứng nhanh tại Hà Nội

Công chứng tại nhà tốn bao nhiêu thời gian

Dịch vụ công chứng tại nhà tốn bao nhiêu thời gian bạn có biết. Khi các bạn muốn sử dụng dịch vụ nhanh thì câu hỏi ấy sẽ là câu hỏi bạn phải đặt ra.

Thông thường những giấy tờ mang đi công chứng rất ngắn như chứng minh, hộ khẩu, khai sinh… còn giấy tờ dài gồm như các hồ sơ xin việc, nhập học, du học, di chúc…. Đấy là các giấy tờ thường xuyên được đưa đến văn phòng công chứng, và các thủ tục này được làm rất nhanh trong vòng 5 -7 phút là xong.

Thời gian để đi công chứng khi đến dịch vụ nhanh sẽ làm bạn hài lòng. Và giúp ích cho những người có công việc bận rộn không có thời gian.

Và một lưu ý cho các bạn

Khi tiến hành công chứng nhanh khách hàng cần phải hỏi rõ thời gian nhanh là bao nhiêu. Bởi một loại hồ sơ mình đi công chứng dài hay ngắn mà có mức thời gian công chứng khác nhau.

Điều thứ hai lưu ý đó là chất lượng. Ngoài các dịch vụ công chứng lấy ngay chuyên nghiệp. Thì xem lẫn vào đó là các cơ sở không uy tín. Vậy nên bạn nên chọn cho mình những địa chỉ cấp phép công chứng của nhà nước cấp. Và uy tín tại các văn phòng đó có thực sự đảm bảo không nhé.

Công chứng nhanh tại Hà Nội
Công chứng nhanh tại Hà Nội

Văn phòng công chứng nhanh uy tín bạn nên biết

Cứ mải mê tìm các địa chỉ không rõ có thực sự tốt không? Bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để làm công chứng chưa? Congcungtainha.com chính là gợi ý cho bạn khi chọn dịch vụ công chứng nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ công chứng lấy ngay trong ngày. Chúng tôi có giấy phép của nhà nước cấp. Và luôn đặt chất lượng lên trên hết.

Ngoài ra có đội ngũ nhân viên công chứng vui vẻ chuyên nghiệp. Tận tình phục vụ quý khách hàng thì mọi yêu cầu về công chứng sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Thủ tục và các bước công chứng nhanh

Quy trình của chúng tôi đều tuân thủ đầy đủ các thủ tục quy trình các bước, yêu cầu về mặt pháp lý & quy định mới nhất từ các cơ quan chức năng Nhà nước vì vậy bạn có thể yên tâm 100% là bản dịch của bạn từ chúng tôi sẽ có vấn đề gì về phương diện thủ tục hay pháp lý và hoàn toàn đúng với mọi quy định hiện hành.

  • Bước 1: Tiếp cận hồ sơ. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc có thể gửi qua mail. Để nhân viên công chứng tiếp nhận hồ sơ của bạn.
  • Bước 2: Hợp đồng dịch vụ và giao nhận hồ sơ. Sau khi thống nhất chi phí và thời gian hoàn thành thì hai bên sẽ tiến hành bước ký hợp đồng.
  • Bước 3: Phân tích xử lý hồ sơ. Sau khi thỏa thuận chuyên viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và chuyển đến cho chuyên viên phụ trách nghành công chứng, đóng dấu.
  • Bước 4: Giao trả hồ sơ và nhận chi phí thù lao. Ở bước này chúng tôi có thể giao giấy tờ các bạn tại văn phòng hoặc theo yêu cầu khách hàng gửi tới nhà.
công chứng lấy ngay
công chứng lấy ngay

Địa điểm công chứng lấy ngay tại nhà

Với ưu thế lâu năm trong công tác công chứng nhanh, công chứng lấy ngay các loại hồ sơ giấy tờ, Chúng tôi có văn phòng tại có văn phòng tại các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận.

Công chứng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ công chứng nhanh làm việc đến mấy giờ

Hiện nay, dịch vụ công chứng nhanh có giờ làm việc trùng với giờ làm việc của đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Thời gian làm việc thường từ thứ 2 – thứ 7 và bắt đầu từ 08h00 – 17h30. Một số hôm văn phòng công chứng có làm cả buổi tối và CN, nhưng muốn làm thế này thì phải đặt lịch hẹn trước.

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 32 Luật công chứng thì tổ chức hành nghề được quyền “Cung cấp dịch vụ công chứng ngoài ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng nhu cầu công chứng của nhân dân”.

Như vây, các văn phòng công chứng được phép làm việc và công chứng giấy tờ phục vụ người dân, doanh nghiệp vào các ngày nghỉ và ngoài giờ làm việc hành chính. Tuy nhiên, các bạn cũng nên gọi điện trước để biết lịch làm việc chính xác của văn phòng công chứng đó.

Cam kết về chất lượng dịch vụ công chứng lấy ngay

Trong những năm qua từ năm 2010 cho tới năm 2020 định hướng 2021, Congchungtainha luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh lấy ngay.

Bằng uy tín và bản lĩnh của mình, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến với Congchungtainha  tại địa chỉ trên website hoặc để lại thông tin liên hệ tại mẫu bên dưới để được hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất nhé!

Trên đây là một vài chia sẻ về lý do tại sao chọn dịch vụ công chứng nhanh tại nhà, công chứng lấy ngay tại Hà Nội. Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên lạc qua:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Hà Nội: Số 283 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại – Zalo: 0914 35 98 98 – Mr. Nam
  • E-mail: ducquyet5000@gmail.com
  • Website: https://congchungtainha.com
  • Facebook: fb.com/Dichvucongchung

Trả lời