Dịch vụ công chứng nhanh tại nhà (UY TÍN, GIÁ RẺ, HỒ SƠ SAU 30 PHÚT)

Dịch vụ công chứng nhanh, dịch vụ công chứng tại nhà là gì? dịch thuật ở đâu Hà Nội? thời gian dịch thuật bao lâu? Dịch vụ công chứng nhanh có đúng pháp luật không? Và văn phòng công chứng nào nhận làm nhanh và uy tín? Tại sao chọn công chứng nhanh? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhều trong suốt thời gian hoạt động của văn phòng.

Với nhu cầu của khách hàng là rất lớn về công chứng nhanh, công chứng tại nhà, công chứng lấy ngay, công chứng online. Văn phòng công chứng Congchungtainha.com nhận công chứng, chứng thực, sao y bản chính nhanh nhất tại Hà Nội và toàn quốc hồ sơ lấy ngay trong vòng 15-30 phút với mức phí hợp lý rẻ nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến pháp luật hoàn miễn phí. Sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ công chứng nhanh nhé.

Dịch vụ công chứng nhanh tại nhà
Dịch vụ công chứng nhanh tại nhà – Uy tín chuyên nghiệp với giá cả rẻ nhất.

Dịch vụ công chứng nhanh là gì?

Đầu tiên bạn muốn tìm đến dịch vụ công chứng nhanh tại nhà. Hãy tìm hiểu khái niệm trước. Nói một cách súc tích dịch vụ công chứng lấy ngay là đem bản photo hoặc nguyên văn từ hồ sơ gốc để đến văn phòng công chứng để công chứng thành bản sao, và hồ sơ sẽ được lấy ngay trong ngày nhé.

Văn phòng Công chứng tại nhà là nơi công chứng uy tín cho các bạn, Congchungtainha.com có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật và những hợp đồng giao dịch không bắt buộc phải công chứng nhưng các bên tham gia giao dịch có yêu cầu công chứng.

 • Công chứng nhanh Hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà
 • Công chứng nhanh Hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho quyền sử dụng đất
 • Văn bản chuyển nhượng hợp đồng
 • Công chứng nhanh Hợp đồng thế chấp, cầm cố nhà, đất
 • Công chứng nhanh Hợp đồng thuê, mượn nhà, đất
 • Công chứng nhanh Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền
 • Hợp đồng vay tiền và các loại tài sản khác
 • Công chứng nhanh Hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, mô tô
 • Công chứng nhanh Hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, góp vốn
 • Công chứng nhanh Các hợp đồng giao dịch khác theo quy định của pháp luật

Những lưu ý khi chọn dịch vụ công chứng tại nhà

Nhu cầu con người ngày càng tăng thì các dịch vụ và các văn phòng công chứng lại mở ra càng nhiều. Vì vậy các bạn nên chuẩn bị cho mình những hành trang để chọn cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt. Và sau đây là một vài lưu ý dành cho các bạn.

Dịch vụ công chứng nhanh tại Hà Nội
Dịch vụ công chứng nhanh tại Hà Nội

Công chứng tại nhà tốn bao nhiêu thời gian

Dịch vụ công chứng tại nhà tốn bao nhiêu thời gian? Khi các bạn muốn sử dụng dịch vụ nhanh thì câu hỏi ấy sẽ là câu hỏi bạn phải đặt ra.

Thông thường những giấy tờ mang đi công chứng như chứng minh, hộ khẩu, khai sinh… còn giấy tờ nhiều tờ gồm như các hồ sơ xin việc, nhập học, du học, di chúc…. Đấy là các giấy tờ thường xuyên được đưa đến văn phòng công chứng, và các thủ tục này được làm rất nhanh trong vòng 5 -7 phút là xong.

Thời gian để đi công chứng khi đến dịch vụ nhanh sẽ làm bạn hài lòng. Và giúp ích cho những người có công việc bận rộn không có thời gian. Bạn mạnh dạn gửi mail đê chúng tôi báo giá và có thời gian làm cụ thể cho từng hồ sơ nhé.

Và một lưu ý cho các bạn

Khi tiến hành công chứng nhanh khách hàng cần phải hỏi rõ thời gian nhanh là bao nhiêu. Bởi một loại hồ sơ mình đi công chứng nhiều tờ hay ít tờ mà có mức thời gian công chứng khác nhau.

Điều thứ hai lưu ý đó là chất lượng. Ngoài các dịch vụ công chứng lấy ngay chuyên nghiệp. Thì xen lẫn vào đó là các cơ sở không uy tín. Vậy nên bạn nên chọn cho mình những địa chỉ cấp phép công chứng của nhà nước cấp. Và uy tín tại các văn phòng đó có thực sự đảm bảo không nhé.

Công chứng nhanh tại Hà Nội
Công chứng nhanh tại Hà Nội

Văn phòng công chứng nhanh uy tín bạn nên biết

Cứ mải mê tìm các địa chỉ không rõ có thực sự tốt không? Bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để làm công chứng chưa? Congcungtainha.com chính là gợi ý cho bạn khi chọn dịch vụ công chứng tai nhà nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ công chứng lấy ngay trong ngày. Chúng tôi có giấy phép của nhà nước cấp. Và luôn đặt chất lượng lên trên hết.

Ngoài ra có đội ngũ nhân viên công chứng vui vẻ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ quý khách hàng thì mọi yêu cầu về công chứng sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Thủ tục và các bước công chứng tại nhà

Quy trình của chúng tôi đều tuân thủ đầy đủ các thủ tục quy trình các bước, yêu cầu về mặt pháp lý & quy định mới nhất từ các cơ quan chức năng Nhà nước vì vậy bạn có thể yên tâm 100% là bản dịch của bạn từ chúng tôi sẽ có vấn đề gì về phương diện thủ tục hay pháp lý và hoàn toàn đúng với mọi quy định hiện hành.

 • Bước 1: Tiếp cận hồ sơ. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc có thể gửi qua mail. Để nhân viên công chứng tiếp nhận hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Hợp đồng dịch vụ và giao nhận hồ sơ. Sau khi thống nhất chi phí và thời gian hoàn thành thì hai bên sẽ tiến hành bước ký hợp đồng.
 • Bước 3: Phân tích xử lý hồ sơ. Sau khi thỏa thuận chuyên viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và chuyển đến cho chuyên viên phụ trách nghành công chứng, đóng dấu.
 • Bước 4: Giao trả hồ sơ và nhận chi phí thù lao. Ở bước này chúng tôi có thể giao giấy tờ các bạn tại văn phòng hoặc theo yêu cầu khách hàng gửi tới nhà.
công chứng lấy ngay
công chứng lấy ngay

Địa điểm công chứng lấy ngay tại nhà

Với ưu thế lâu năm trong công tác công chứng nhanh tại nhà, công chứng lấy ngay các loại hồ sơ giấy tờ, Chúng tôi có cung cấp dịch vụ công chứng tại các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận.

Công chứng tại nhà nhanh ở TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ công chứng nhanh làm việc đến mấy giờ

Hiện nay, dịch vụ công chứng nhanh có giờ làm việc trùng với giờ làm việc của đại đa số doanh nghiệp. Thời gian làm việc thường từ thứ 2 – thứ 7 và bắt đầu từ 08h00 – 17h30. Một số hôm văn phòng công chứng có làm cả buổi tối và CN, nhưng muốn làm thế này thì phải đặt lịch hẹn trước.

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 32 Luật công chứng thì tổ chức hành nghề được quyền “Cung cấp dịch vụ công chứng ngoài ngày, ngoài giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng nhu cầu công chứng của nhân dân”.

Như vây, các văn phòng công chứng được phép làm việc và công chứng giấy tờ phục vụ người dân, doanh nghiệp vào các ngày nghỉ và ngoài giờ làm việc hành chính. Tuy nhiên, các bạn cũng nên gọi điện trước để biết lịch làm việc chính xác của văn phòng công chứng đó.

Cam kết về chất lượng dịch vụ công chứng lấy ngay

Trong những năm qua từ năm 2010 cho tới năm 2020 định hướng 2021, Congchungtainha luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh lấy ngay.

Bằng uy tín và bản lĩnh của mình, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến với Congchungtainha  tại địa chỉ trên website hoặc để lại thông tin liên hệ tại mẫu bên dưới để được hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công chứng tại nhà có an toàn không

Việc công chứng tại nhà là hoàn toàn an toàn nếu ta tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành 2020. Có thể do chủ thể không đi lại được, hoặc bệnh nặng, vi phạm pháp luật đang chịu án tù, hoặc lý do chính đáng.

Công chứng viên phải chứng kiến việc ký văn bản

Người yêu cầu công chứng, người làm chứng, người phiên dịch phải ký vào hợp đồng, giao dịch trước mặt công chứng viên (Điều 48 Luật Công chứng 2014)

Quy định là vậy nhưng thực tế cho thấy, khi công chứng tại nhà, không hiếm trường hợp công chứng viên không phải là người chứng kiến việc ký, điểm chỉ trong văn bản công chứng, thường là thư ký công chứng viên – người mang hồ sơ cho khách ký và chứng kiến việc ký, điểm chỉ này.

Theo điểm d khoản 2 Điều 14 Nghị định 110/2013/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 67/2015/NĐ-CP, phạt tiền từ 3 – 7 triệu đồng đối với công chứng viên không chứng kiến việc người yêu cầu công chứng, người làm chứng, người phiên dịch ký hoặc điểm chỉ vào hợp đồng, giao dịch.

Chú ý: Công chứng ngoài trụ sở không đúng quy định nêu trên sẽ bị phạt tiền từ 01 – 03 triệu đồng (khoản 1 Điều 14 Nghị định 110/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 67/2015/NĐ-CP)

Công chứng ủy quyền tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng hợp đồng ủy quyền tại nhà, người yêu cầu ủy quyền cần chuẩn bị hồ sơ và thực hiện theo thủ tục trình tự như sau:

1. Hồ sơ yêu cầu công chứng bao gồm:

– Phiếu yêu cầu công chứng (theo mẫu);

– Bản thảo Hợp đồng/Giấy uỷ quyền do các bên tự soạn thảo hoặc có thể yêu cầu Văn phòng – Phòng Công chứng soạn thảo

1.1. Các giấy tờ bên uỷ quyền phải cung cấp:

– Chứng minh nhân dân, chứng minh thư quân đội – công an, hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tờ hợp pháp khác về nhân thân, nơi ở của người vợ, người chồng hoặc của người được uỷ quyền đại diện nếu uỷ quyền (bản chính và bản sao);

– Trường hợp hai vợ chồng bên uỷ quyền không cùng hộ khẩu thì phải cung cấp hộ khẩu của người vợ và hộ khẩu của người chồng và Giấy đăng ký kết hôn;

– Trong trường hợp đã uỷ quyền cho người khác thực hiện hợp đồng thì phải cung cấp Hợp đồng uỷ quyền đã được công chứng (bản chính và bản sao);

1.1.1. Đối với trường hợp uỷ quyền liên quan đến bất động sản thì cần có:

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất (bản chính và bản sao)

– Nếu đối tượng của Hợp đồng uỷ quyền là nhà ở, đất ở, tài sản gắn liền là tài sản riêng của vợ (chồng) thì phải có giấy tờ chứng minh tài sản riêng, ví dụ: hợp đồng tặng cho riêng, văn bản khai nhận, phân chia di sản thừa kế chứng minh được thừa kế riêng, bản án của Toà án, văn bản thoả thuận tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân của vợ chồng… (bản chính và bản sao)

– Trường hợp bên uỷ quyền hiện đang độc thân thì phải có một trong các giấy tờ sau:

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của Uỷ ban nhân dân xã phường xác nhận chưa đăng ký kết hôn lần nào (bản chính và bản sao);

+ Bản án và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân xác nhận sau khi ly hôn cho đến thời điểm ký hợp đồng chưa đăng ký kết hôn với ai (bản chính và bản sao);

+ Giấy chứng tử của vợ (chồng) và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân xác nhận từ thời điểm vợ (chồng) chết cho đến thời điểm ký hợp đồng chưa đăng ký kết hôn với ai (bản chính và bản sao);

1.1.2. Đối với các trường hợp uỷ quyền khác: người yêu cầu công chứng phải cung cấp các giấy tờ theo quy định của pháp luật để chứng minh người uỷ quyền được phép uỷ quyền cho người khác. Ví dụ: uỷ quyền kinh doanh thì phải có Giấy đăng ký kinh doanh, uỷ quyền tham gia tố tụng tại Toà án thì phải có Giấy triệu tập ….

1.2. Các giấy tờ bên nhận ủy quyền phải cung cấp

– Chứng minh nhân dân, chứng minh thư quân đội – công an, hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tờ hợp pháp khác về nhân thân, nơi ở của bên được ủy quyền (bản chính và bản sao);

1.3.  Nếu là pháp nhân thì phải cung cấp các giấy tờ sau:

-Quyết định thành lập hoặc thừa nhận pháp nhân của cơ quan có thẩm quyền hoặc giấy tờ hợp pháp khác (bản chính và bản sao);

-Quyết định bổ nhiệm hoặc công nhận người đứng đầu pháp nhân (đại diện theo pháp luật của pháp nhân) hoặc giấy uỷ quyền đại diện của pháp nhân nếu uỷ quyền (bản chính và bản sao);

-Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài) hoặc giấy tờ hợp lệ của người đại diện pháp nhân (bản chính và bản sao);

-Biên bản họp hội đồng thành viên của pháp nhân liên quan đến việc thực hiện hợp đồng giao dịch;

2. Thủ tục công chứng hợp đồng/ giấy ủy quyền:

Căn cứ theo điều 40 và điều 41 Luật Công chứng 2014 được thực hiện theo thủ tục chung về công chứng hợp đồng, giao dịch.

Bước 1:  Người yêu cầu công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn rồi nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ của tổ chức hành nghề công chứng.

Bước 2: Công chứng viên tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối tiếp nhận nếu không đủ điều kiện công chứng theo Luật định. Hồ sơ có thể đã có sẵn dự thảo hợp đồng, nếu chưa có thì công chứng viên sẽ soạn thảo hợp đồng giao dịch theo đề nghị của người yêu cầu công chứng.

Bước 3: Công chứng viên thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại.

Bước 4: Các bên sau khi đã đọc lại, nếu không có yêu cầu chỉnh sửa gì sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

3. Lệ phí công chứng: 50.000 vnđ.

4. Địa điểm công chứng: Tổ chức hành nghề công chứng

5. Thời hạn công chứng: Thời hạn công chứng không quá 02 ngày làm việc; đối với hợp đồng, giao dịch có nội dung phức tạp thì thời hạn công chứng có thể kéo dài hơn nhưng không quá 10 ngày làm việc.

Dịch vụ công chứng giấy tờ tại nhà

Dịch vụ công chứng giấy tờ tại nhà ở Hà Nội của Congchungtainha.com như sau:

 • Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, tài sản khác;
 • Công chứng hợp đồng tặng cho, bán đấu giá bất động sản;
 • Công chứng hợp đồng thuê nhà, thuê khoán tài sản;
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền;
 • Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, hợp đồng cầm cố tài sản;
 • Công chứng di chúc, nhận giữ di chúc;
 • Công chứng văn bản thỏa thuận, phân chia tài sản;
 • Công chứng văn bản khai nhận di sản, từ chối nhận di sản;
 • Công chứng hợp đồng kinh tế, hợp đồng có yếu tố nước ngoài;
 • Công chứng hợp đồng bảo lãnh và các giao dịch khác;
 • Công chứng dịch thuật và sao y;

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các hợp đồng công chứng khác theo quy định của pháp luật.

Phí dịch vụ công chứng tại nhà

Chi Phí Công chứng tại nhà: Căn cứ tùy theo hợp đồng, giao dịch và địa điểm và thời gian công chứng
Bao gồm:
– Phí soạn thảo: Từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng tùy theo vụ việc.

– Lệ phí nhà nước: Căn cứ theo loại văn bản, giá trị tài sản, thời gian và địa điểm công chứng.

– Phí ký ngoài giờ, tại nhà: Tùy theo thời gian, địa điểm. Nếu làm buổi tối thì chi phí sẽ khác làm thứ 7 hay chủ nhật.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng lấy ngay (hay còn gọi là “dịch thuật có chứng thực lấy ngay”) về bản chất là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và bản dịch đó phải được đóng dấu xác nhận bởi một cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, trong đó người dịch là cộng tác viên của Phòng Tư pháp quận/huyện hoặc của văn phòng công chứng phải cam kết đã dịch chính xác nội dung trong văn bản, giấy tờ đó.

Các loại giấy tờ thường dịch thuật công chứng

Congchungtainha.com chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng lấy ngay các loại giấy tờ sau:

– Dịch công chứng hộ chiếu.

– Dịch công chứng sổ phụ các ngân hàng.

– Dịch công chứng sổ tài khoản ngân hàng.

– Dịch công chứng tờ khai thuế vat 10%.

– Dịch công chứng bằng đại học cá loại.

– Dịch công chứng các loại giấy tờ mọi ngôn ngữ.

– Dịch công chứng giấy xác thực các loại.

– Dịch công chứng học bạ các loại.

– Dịch công chứng thẻ sinh viên các loại.

– Dịch công chứng bằng lái xe các loại.

– Dịch công chứng chứng minh nhân dân.

Bảng báo giá dịch thuật

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY

(Để được báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp)

Ngôn ngữ dịch thuật nguồnNgôn ngữ dịch thuật đíchChi phí
 
Tiếng Anh 

 

Tiếng Việt

 50.000
 
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức90.000
Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn100.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan160.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý180.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia, Tiếng Philippine200.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác.200.000
Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Latinh270.000

Công chứng LẤY NGAY

Công chứng dịch dấu phòng tư pháp 50.000 VND/ Bản

Công chứng dịch dấu phòng công chứng 40.000 VND/ Bản

Phương thức giao dịch

 • Mức giá dịch thuật công chứng lấy ngay trên áp dụng cho cả hai chiều (Từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại).
 • Để thực hiện được đơn đặt hàng quý khách cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Lưu ý:

 • Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline:  để yêu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội
 • Báo giá dịch vụ công chứng lấy ngay chưa bao gồm VAT (10%)
 • Mức giá trên không áp dụng đối với khách hàng dịch chuyên ngành, dịch gấp, công chứng gấp
 • Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 30% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch thuật
 • Quý khách đã có bản dịch chuẩn thì chỉ mất 20% tiền dịch bản dịch mới.

Trên đây là một vài chia sẻ về lý do tại sao chọn dịch vụ công chứng nhanh tại nhà, công chứng lấy ngay tại Hà Nội, dịch thuật công chứng ở đâu Hà Nội. Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên lạc qua:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: