Dịch vụ công chứng tại nhà nhanh (CÓ HỒ SƠ SAU 30 PHÚT)

Dịch vụ công chứng tại nhà hiện nay không còn là một khái niệm mới mẻ nữa. Trong thời đại công nghệ 4.0 thì chỉ cần một cái click chuột là bạn sẽ nắm cả thế giới trong tay. Từ những món hàng cần thiết trong cuộc sống. Hay những dịch vụ sửa chữa đồ tại nhà.

Hơn thế nữa là cả dịch vụ công chứng tại nhà cũng được áp dụng trong cuộc sống tập nập vội vã bây giờ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tìm dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng, hiệu quả cao.

CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Văn phòng công chứng của chúng tôi cung cấp Dịch vụ công chứng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước ngoài phạm vi thành phố Hà Nội. Để sử dụng Dịch vụ công chứng tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi điện cho chuyên viên chúng tôi theo số hotline 24/7: 0914.35.98.98 để thông báo địa điểm và thời gian thực hiện việc công chứng mua bán nhà đất hay ô tô hoặc bất cứ một giấy tờ gì.

Các dịch vụ công chứng tại nhà hay còn gọi là công chứng ngoài trụ sở của phòng công chứng bao gồm:

– Tư vấn tận nơi, nhận hồ sơ tận nơi, soạn thảo hợp đồng tận nơi;

– Lấy chữ ký tận nơi;

– Trả hồ sơ tận nơi.

1. Cần lưu ý gì khi tìm dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng.

Muốn tìm dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng bạn cần có kinh nghiệm dồi dào và một kĩ năng tốt. Vậy kinh nghiệm đó ở đâu ra, làm sao để có kĩ năng tốt. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

1.1 Tìm hiểu về dịch vụ bạn cần.

Trước khi muốn tìm dịch vụ công chứng tại nhà chất lượng. Điều đầu tiên bạn cần xác định giấy tờ muốn công chứng là gì. Một vài điều bạn nên tìm hiểu như

– Thời gian công chứng là bao lâu.

– Các giấy tờ công chứng của dịch vụ có hiệu lực và có chất lượng không.

– Đặc biệt là phản hồi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Khi đã hiểu rõ về các dịch vụ chất lượng đó. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng tìm được một dịch vụ tốt.

1.2 Nắm bắt thông tin quan trọng từ nhiều nguồn.

Điều cần thiết thứ hai khi tìm dịch vụ công chứng nhanh chóng và chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn kênh. Bạn có thể tìm hiểu qua mạng, người thân, bạn bè, hỏi ý kiến tư vấn chuyên gia.

Khi tìm hiểu các bạn cần chắt lọc thông tin chuẩn xác, có nhiều lượt tương tác. Và đưa ra một vài yếu tố cần thiết cho một công ty cung cấp dịch vụ tốt sau đây.

– Nơi đó có đa dạng dịch vụ công chứng tất cả các giấy tờ pháp lý quan trọng.

– Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt.

– Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.

– Được nhiều người biết đến và một số yêu cầu khác.

2. Có nên sử dụng dịch vụ công chứng tại nhà.

Nhiều người khi nghe đến dịch vụ công chứng tại nhà thường có một nỗi băn khoăn chung. “Không biết giấy tờ được công chứng bằng dịch vụ tại nhà có được công nhận hay không.” “Dịch vụ có làm ảnh hưởng gì đến chất lương của các giấy tờ pháp lý hay không?”

công chứng tại nhà

Thế nhưng, cuộc sống hối hả hiện nay khiến chúng ta thật sự bận rộn. Mà dịch vụ công chứng chỉ làm giờ hành chính và trong ngày thường. Điều này khiến việc đi công chứng thật sự khó khăn. Vậy nên giải pháp tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ tại nhà. Một số ử điểm mà dịch vụ công chứng tại nhà mang lại.

– Nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả cao.

– Không mất quá nhiều thủ tục rườm rà.

– Bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại trình bày mọi nhu cầu của mình. Mọi chuyện còn lại đã có nhân viên của dịch vụ hiện nay.

3. Các bước của dịch vụ công chứng tại nhàC

Các bước khi làm công chứng thì về cơ bản giống nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho mọi khách hàng không phải đi lại. Các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu công chứng – tư vấn sơ bộ.

Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hồ sơ công chứng của Quý khách. Ngay sau khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn về thủ tục, chi phí để thực hiện yêu cầu của Quý khách.

Bước 2: Ký kết văn bản công chứng – Nhận văn bản công chứng.

Chúng tôi sẽ công chứng tại mọi địa điểm, mọi thời gian hợp lý mà Quý khách yêu cầu. Quý khách sẽ nhận được văn bản công chứng ngay sau khi ký kết. Nếu cần sử dụng dịch vụ trọn gói, Quý khách có thể tham khảo về Bước thứ ba ở bên dưới. 

Bước 3: Tiến hành thủ tục sau công chứng.

Tùy từng thủ tục cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói (theo yêu cầu) để cung cấp cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất bao gồm sang tên sổ đỏ, sang tên ô tô, xe máy,…

4. Chi phí bảng giá công chứng nhanh tại nhà

Tùy theo hợp đồng, giao dịch và địa điểm và thời gian công chứng nhanh tại nhà bao gồm các chi phí và bảng giá như sau:

Dịch vụ công chứng tại nhà ỏ Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Phí soạn thảo: Từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng tùy theo vụ việc.

– Lệ phí nhà nước: Căn cứ theo loại văn bản, giá trị tài sản, thời gian và địa điểm công chứng. 

– Phí ký ngoài giờ, tại nhà: Tùy theo thời gian, địa điểm.

– Trong từng hợp đồng cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho các bạn, vì mỗi một bộ công chứng nó có giá trị khác nhau.

Chú ý: Mọi chi phí sẽ có bảng kê cụ thể để Quý khách nắm rõ.

Các bạn vừa tham khảo bài chia sẻ về kĩ năng tìm dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng, chất lượng. Hãy sử dụng dịch vụ tại nhà để cuộc sống của bạn được nhẹ nhàng và chậm rãi hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Để có thể được hỗ trợ chi tiết về các loại dịch vụ công chứng tại văn phòng congchungtainha.com thì khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Trả lời