Văn phòng công chứng Thái Hà ( UY TÍN, GIÁ RẺ, THỦ TỤC NHANH)

Chú ý: Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ công chứng tại tuyến phố Thái Hà, Hà Nội. Mọi yêu cầu công chứng mong quý khách gửi qua mail để chúng tôi soạn thảo hợp đồng trước nhé. Sau đó khách hàng chỉ việc mang bản gốc đến đối chiếu và ký là xong.

Tất cả các ngõ trên phố Thái Hà chúng tôi đều có dịch vụ tới tại nhà quý khách để làm công chứng. Chỉ cần một Email, cuộc gọi hoặc tin nhắn là chúng tôi sẽ tới tận ngõ ngách nhà bạn tại Thái Hà để làm tận nơi nhé.

Việc công chứng ngày hôm nay không còn xa lạ đối với mỗi người dân. Nhưng do đặc thù công việc của mỗi người mà không thể đến trực tiếp đến phòng công chứng. Nắm bắt được nhu cầu dịch công chứng ngày càng gia tăng của khách hàng, mà văn phòng công chứng Thái Hà bằng nỗ lực của mình đã cho ra đời dịch vụ dịch công chứng ngoài giờ cũng như công chứng nhanh.

Với mức giá tốt mà vẫn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Tất cả yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch thuật giấy tờ, tài liệu công chứng luôn nhận cam kết tốt nhất từ công ty.

Văn phòng công chứng thái hà tại sao bạn nên lựa chọn
Văn phòng công chứng Thái Hà tại sao bạn nên lựa chọn

Lý do nào bạn nên chọn dịch vụ tại văn phòng công chứng Thái Hà?

Văn phòng công chứng tại phố Thái Hà tự hào là nơi có lượng khách công chứng đông nhất hiện nay, vì sự làm ăn uy tín. Bên cạnh đó là sự làm việc có tâm.

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng với nhiều ưu điểm vượt trội mà congchungtainha.com đã ghi điểm đối với tất cả khách hàng. Bằng dịch vụ dịch công chứng nhanh, giá cả hợp lý, an tâm về chất lượng. Điều đặc biệt là đảm bảo đúng pháp luật.

+ Đội ngũ công chứng viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Với khả giao tiếp giỏi, thân thiện, luôn nhiệt huyết đối với từng bản dịch nên đem đến chất lượng công chứng tốt nhất.

+ Tốc độ công chứng nhanh chóng. Và khách hàng có thể chờ lấy ngay trong ngày.

+ Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Và cạnh tranh so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch công chứng khác trên thị trường.

+ Các văn bản công chứng do chúng tôi thực hiện đều được hưởng chính sách pháp luật nên khách hàng có thể loại bỏ lo lắng về tính chính xác. Cũng như giữ nguyên định dạng tài liệu gốc.

Thủ tục khi các bạn công chứng tại phố Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà chúng tôi thấu hiệu nỏi khổ tâm của khách hàng khi phải đi công chứng mang thêm nhiều giấy tờ quan trọng. Khi cầm giấy tờ theo người rườm rà cũng như mất thời gian khi chuẩn bị. Đôi khi mang đi theo ngời lại vô tình bỏ quên đâu đó. Khiến mất thời gian cũng như tiền bạc để làm lại.

Những thủ tục cơ bản khi công chứng

Chính vì thế, để thuận tiện cho khách hàng khi di công chứng. Văn phòng chúng tôi chỉ quy định các giấy tờ sau:

– Giấy tờ chứng minh nhân dân bản gốc để đối chiếu với người đi công chứng.

– Hộ khẩu thường trú của bạn.

– Giấy tờ cần công chứng cũng như bản chính để đối chiếu.

Chỉ cần ba loại giấy tờ trên sau 10 phút bạn sẽ nhận lại hồ sơ và các giấy tờ liên quan khác.

Phí công chứng và thời gian làm việc

Hai yêu cầu trên luôn được khách hàng rất quan tâm, chúng tôi cũng ý thức nó mang lại hiệu quả và độ uy tín cho văn phòng công chứng tại Thái Hà trong những năm qua.

Công chứng Thái Hà
Công chứng Thái Hà

Phí công chứng là bao nhiêu?

Do các công ty dịch thuật và văn phòng dịch thuật xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, Quý khách hàng thường không gặp quá nhiều khó khăn để tìm kiếm cho mình một địa chỉ dịch công chứng tại Hà Nội theo yêu cầu.

Tuy nhiên, mỗi công ty dịch thuật lại có một mức giá khác nhau, dao động từ 40.000Đ/trang tới 60.000Đ/trang, thậm chí có nơi tính phí lên tới 150.000Đ/trang cho mỗi trang dịch công chứng tiếng Anh, điều này khiến cho khách hàng thực sự khó khăn trong quá trình đưa ra quyết định.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc thì chúng tôi là số 1 tại Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật,  ngày nghỉ/ngày lễ.

Trên đây là bài viết chia sẻ lí do vì sao bạn nên chọn Congchungtainha.com là văn phòng công chứng Thái Hà và dịch vụ chúng tôi làm cả trên tuyến phố Thái Hà, để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn về dịch vụ kỹ hơn nhé. Hoặc bạn có thể trao đổi với chúng tôi qua:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: