...

Văn phòng công chứng Hà Đông (TOP 10 ĐỊA CHỈ GIÁ RẺ UY TÍN)

Văn phòng công chứng Hà Đông hiện nay không còn xa lạ đối với người dân Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng. Công việc bận rộn khiến nhiều người không thể đi công chứng tại các trụ sở công, vì vậy mà nhu cầu công chứng nhanh tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính ngày càng tăng mạnh.

Chúng tôi là văn phòng công chứng Congchungtainha.com có địa chỉ tại Hà Đông chuyên nhận công chứng các loại giấy tờ tuỳ thân, hợp đồng mua bán, bằng, bảng điểm, chứng chỉ, CO và CQ… dịch vụ công chứng làm tại nhà rất nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và đúng pháp luật. Cam kết bảng giá công chứng luôn rẻ và cạnh tranh nhất.

Xem thêm>> Dịch vụ công chứng tại nhà giá rẻ ở đây

Bạn muốn chọn cho mình dịch vụ công chứng ngoài giờ. Mà chưa trang bị cho mình những kiến thức cơ bản. Sau đây hãy cùng theo dõi bài viết để chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản nhé.

Văn phòng công chứng Hà Đông

Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch công chứng của tôi bởi vì đội ngũ dịch thuật công chứng của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thực tế và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật đến từ các Viện Ngôn ngữ và trường ĐH hàng đầu cả nước: ĐH Sư Phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Đại Học Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao. Có những nhân sự của chung tôi có thời gian sống tại nước ngoài trên 20 năm có thực tế ngôn ngữ và am hiểu văn hóa ngôn ngữ của thứ tiếng cần dịch.

Với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao là các chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội – TP. HCM, chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư, cán bộ văn hóa… và hàng ngàn cộng tác viên trong, ngoài nước, có những CTV đã sinh sống tại nước bản địa hàng chục năm vốn văn phong chuẩn xác.

Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất, hoàn thiện nhất, có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc cấp tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Đáp ứng về tiến độ dịch thuật như cam kết với khách hàng là kim chỉ Nam trong dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Đông. Ngoài ra lợi ích và thời gian của khách hàng luôn được chúng tôi coi trọng bằng việc giảm thiểu thời gian chờ đợi tại các phòng công chứng của khách hàng.

Văn phòng công chứng Hà Đông
Văn phòng công chứng Hà Đông

Những lưu ý khi chọn văn phòng công chứng Hà Đông

Khi chọn văn phòng công chứng hà đông bạn nên chú ý. Bởi có nhiều địa chỉ công chứng nổ ra vì vậy không ít địa chỉ không uy tín và kém chất lượng. Vì vậy bạn nên chuẩn bị cho mình những hành trang cơ bản.

Tìm hiểu về thông tin dịch vụ công chứng Hà Đông

Thông tin bạn cần đến dịch vụ rất quan trọng. Bạn phải biết rõ thông tin đội ngũ, hay cơ sở mình ở đâu. Cơ sở có thực sự tốt hay không. Và điều đặc biệt là làm việc phải có tâm nữa. Giấy phép khi mở văn phòng công chứng có không?

Việc tìm hiểu thông tin địa chỉ tốt. Cũng chính là giúp công việc của bạn trở nên nhanh và uy tín hơn.

Có thể tìm văn phòng công chứng Hà Đông bằng cách nào?

Thực ra có vô vàn cách để các bạn có thể chọn ra địa chỉ văn phòng công chứng uy tín. Và sau đây là một vài cách để các bạn có thể tham khảo văn phòng công chứng Hà Đông .

Tìm hiểu qua mạng internet

Internet hiện nay rất được phổ biến rộng khắp. Vì vậy câu hỏi đặt ra tìm văn phòng công chứng ở đâu uy tín là quá đơn giản. Việc sử dụng smartphone cho một lượt tìm kiếm rất nhanh. Chỉ trong vòng vài chục giây bạn có thể tìm kiếm ra hàng trăm địa chỉ văn phòng công chứng ngoài giờ uy tín.

Sau khi tìm kiếm ra một số địa chỉ bạn có thể lọc ra và lựa chọn những địa chỉ mình có thể tin tưởng được. Hiện nay cơ sở uy tín lại ít hơn địa chỉ lừa đảo. Vậy nên bạn phải thật chú ý nhé.

Tìm hiểu qua lời giới thiệu

Nếu bạn tìm hiểu qua lời giới thiệu chắc chắn sẽ đặt trọn niềm tin hơn. Bởi khi bạn bè hay người thân giới thiệu cho bạn. Chính là họ đã từng đi công chứng tại đó. Cảm thấy hài lòng và phong cách phục vụ tốt sẽ giới thiệu cho bạn.

Chi phí bảng giá công chứng nhanh tại văn phòng công chứng Hà Đông

Tùy theo từng loại giấy tờ hay hợp đồng, giao dịch, địa điểm và thời gian công chứng nhanh tại nhà Hà Đông bao gồm các chi phí và bảng giá công chứng cạnh tranh như sau:

 • Phí soạn thảo: Từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng tùy theo vụ việc.
 • Lệ phí nhà nước: Căn cứ theo loại văn bản, giá trị tài sản, thời gian và địa điểm công chứng.
 • Phí ký ngoài giờ, tại nhà: Tùy theo thời gian, địa điểm. (báo giá cụ thể theo vụ việc)
 • Trong từng hợp đồng cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho các bạn, vì mỗi một bộ công chứng nó có giá trị khác nhau.
Chi phí bảng giá công chứng nhanh tại văn phòng công chứng Hà Đông
Chi phí bảng giá công chứng nhanh tại văn phòng công chứng Hà Đông

Trình tự các bước công chứng tại văn phòng công chứng Hà Đông.

Bạn muốn công chứng mua, bán xe ô tô tại văn phòng công chứng Hà Đông. Nhưng chưa biết các bước chúng tôi thực hiện ra sao. Thì bài viết dưới đây bạn sẽ được biết các bước chúng tôi thực hiện nhé.

Bước 1 :

Người yêu đi công chứng nộp các giấy tờ theo hướng dẫn. Rồi nộp hồ sơ cho bên tiếp nhận hồ sơ. Bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua email Info@congchungtainha.com.

Bước 2:

Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ, và sẽ kiểm tra hồ sơ đã đầy đủ giấy tờ cũng như điều kiện chưa. Nếu cảm thấy tốt sẽ nhận hồ sơ và cảm thấy thiếu chúng tôi sẽ gọi trao đổi cụ thể với bạn.

Bước 3:

Sau khi tiếp nhận hồ sơ. Công chứng viên tại văn phòng công chứng Hà Đông sẽ chuyển cho bộ phận nghiệp vụ. Để tiến hành soạn thảo văn bản hợp đồng thỏa thuận. Và sau đó chuyển cho công chứng viên thẩm định nội dung. Kỹ thuật soát lại và giao tới cho bạn đọc kỹ.

Bước 4:

Nếu sau khi các bên xem xét và không có ý kiến sẽ tiến hành điểm chỉ. Và trong khi đó chúng tôi sẽ kiểm tra hành vi dân sự. Ý chí nguyện vọng của các bên. Sau khi xác định đủ điều kiện công chứng viên sẽ chứng nhận vào hợp đồng giao dịch. Và chuyển sang phòng đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5:

Một trong hai bên sẽ nộp lệ phí, thù lao công chứng. Và cuối cùng bạn nhận bản hợp đồng công chứng về mua, bán xe ô tô.

Danh sách top 10 văn phòng công chứng Hà Đông, Hà Nội. Địa chỉ mới cập nhật 2024

Danh sách top 10 địa chỉ văn phòng công chứng tại Hà Đông được chúng tôi cung cấp như sau:

 • PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 7 HÀ NỘI
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRƯƠNG THỊ NGA
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG BÙI HỮU DŨNG
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG MIỀN BẮC
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HƯƠNG
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN SANG
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN TỰ
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRỊNH NHƯ TỐ
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN MẠNH THẮNG
 • VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN HOÀNG LÂN
Danh sách top 10 văn phòng công chứng Hà Đông,
Danh sách top 10 văn phòng công chứng Hà Đông

Văn phòng công chứng Hà Đông uy tín, giá rẻ vì sao nên chọn?

Thẩu hiểu được sự cần thiết của mọi người tại hà đông Congchungtainha.com thành lập văn phòng công chứng hà đông để đáp ứng nhu cầu. Và còn đem lại những dịch vụ quan trọng và lợi ích của mỗi người.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.

 • Tại chúng tôi đa dạng các loại giấy tờ cần công chứng.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt sau khi làm công chứng vẫn hỏi thăm ý kiến.
 • Thông tin của khách hàng khi đi công chứng được đảm bảo là bảo mật tuyệt đối.
 • Thủ tục đơn giản, công chứng nhanh chóng, gọn lẹ, đỡ tốn thời gian của mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu công chứng tại nhà Hà Đông và đáp ứng sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận công chứng các tài liệu văn bản lấy ngay trong ngày (Đến nhận và trao trả tài liệu tận nơi).

Tại Quận Hà Đông: Phường Biên Giang, Phường Đồng Mai, Phường Dương Nội, Phường Hà Cầu, Phường Kiến Hưng, Phường La Khê, Phường Mỗ Lao, Phường Nguyễn Trãi, Phường Phú La, Phường Phú Lãm, Phường Phú Lương, Phường Phúc La, Phường Quang Trung, Phường Vạn Phúc, Phường Văn Quán, Phường Yên Nghĩa, Phường Yết Kiêu.

Văn phòng Công chứng tại nhà Hà Đông là nơi công chứng giấy tờ hay hợp đồng… uy tín cho các bạn, Congchungtainha.com có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật và những hợp đồng giao dịch không bắt buộc phải công chứng nhưng các bên tham gia giao dịch có yêu cầu công chứng.

 • Hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi nhà Hà Đông
 • Hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho quyền sử dụng đất Hà Đông
 • Văn bản chuyển nhượng hợp đồng Hà Đông
 • Hợp đồng thế chấp, cầm cố nhà, đất Hà Đông
 • Hợp đồng thuê, mượn nhà, đất Hà Đông
 • Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền Hà Đông
 • Hợp đồng vay tiền và các loại tài sản khác Hà Đông
 • Hợp đồng mua bán, tặng cho ô tô, mô tô các loại Hà Đông
 • Hợp đồng kinh tế, hợp đồng đầu tư, góp vốn Hà Đông
 • Các hợp đồng giao dịch khác theo quy định của pháp luật Hà Đông

Trên đây là bài viết về dịch vụ cũng như địa chỉ văn phòng công chứng Hà Đông. Mọi vấn đề chi tiết hay cần tư vấn về giá cả hay dịch vụ công chứng giấy tờ, hợp đồng mua bán… xin bạn hãy liên hệ tới Hotline để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

Trả lời

Contact Me on Zalo