Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng – GIÁ RẺ UY TÍN VÀ NHANH

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng  làm sao để tìm kiếm? Làm công chứng tại đây có uy tín giá rẻ không? Và tìm kiếm đường tới, giờ làm việc bằng cách nào? Là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi công chứng là không thể thiếu trong các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng
Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng

Nhưng bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà cũng như ngoài giờ. Bên cạnh đó bạn cũng chưa trang bị cho mình những kiến thức để tìm địa chỉ tốt. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để có thêm kiến thức các bạn nhé.

Những lưu ý khi chọn văn phòng công chứng Hai Bà Trưng

Khi chọn văn phòng công chứng Hai Bà Trưng bạn nên chú ý. Bởi có nhiều địa chỉ công chứng nổ ra vì vậy không ít địa chỉ không uy tín và kém chất lượng. Vì vậy  bạn nên chuẩn bị cho mình những hành trang cơ bản.

Tìm hiểu về thông tin dịch vụ văn phòng

Thông tin bạn cần đến dịch vụ rất quan trọng. Bạn phải biết rõ thông tin đội ngũ, hay cơ sở mình ở đâu. Cơ sở có thực sự tốt hay không. Và điều đặc biệt là làm việc phải có tâm nữa. Giấy phép khi mở văn phòng công chứng có không?

Việc tìm hiểu thông tin địa chỉ văn phòng công chứng Hai Bà Trưng tốt. Cũng chính là giúp công việc của bạn trở nên nhanh và uy tín hơn.

Bạn có thể tìm văn phòng công chứng Hai Bà Trưng bằng cách nào

Thực ra có vô vàn cách để các bạn có thể chọn ra địa chỉ văn phòng công chứng uy tín. Và sau đây là một vài cách để các bạn có thể tham khảo văn phòng công chứng Hai Bà Trưng.

Tìm hiểu qua mạng internet

Internet hiện nay rất được phổ biến rộng khắp. Vì vậy câu hỏi đặt ra tìm văn phòng công chứng Hai Bà Trưng ở đâu uy tín là quá đơn giản. Việc sử dụng smartphone cho một lượt tìm kiếm rất nhanh. Chỉ trong vòng vài chục giây bạn có thể tìm kiếm ra hàng trăm địa chỉ văn phòng công chứng ngoài giờ uy tín.

Sau khi tìm kiếm ra một số địa chỉ bạn có thể lọc ra và lựa chọn những địa chỉ mình có thể tin tưởng được. Hiện nay cơ sở uy tín lại ít hơn địa chỉ lừa đảo. Vậy nên bạn phải thật chú ý nhé.

Tìm hiểu qua lời giới thiệu

Nếu bạn tìm hiểu qua lời giới thiệu chắc chắn sẽ đặt trọn niềm tin hơn. Bởi khi bạn bè hay người thân giới thiệu cho bạn. Chính là họ đã từng đi công chứng tại đó. Cảm thấy hài lòng và phong cách phục vụ tốt sẽ giới thiệu cho bạn.

Vậy là bạn đã có hai cách để lựa chọn được địa chỉ văn phòng công chứng Hai Bà Trưng  rồi.

Bảng giá và lệ phí khi làm công chứng Hai Bà Trưng

Mức giá thì cũng giống như các phòng công chứng nhà nước. Nhưng ngoài khoản phí công chứng theo quy định, các phòng công chứng này được thu thêm khoản phí công chứng ngoài trụ sở theo quy định của UBND Hà Nội. Mức phí công chứng ngoài trụ sở được tính theo khoảng cách từ trụ sở phòng công chứng đến địa điểm chứng, tùy theo khoảng cách có thể thu thêm 50.000-200.000 đồng/hồ sơ.

Trong khi đó, mức phí công chứng tại nhà mà các văn phòng công chứng tư áp dụng rất tùy nghi, do không bị khống chế bởi mức trần như các phòng công chứng nhà nước. Theo văn phòng công chứng tại Hai Bà Trưng, thông thường một hồ sơ công chứng ngoài trụ sở văn phòng sẽ thu thêm mức phí khoảng 500.000 đồng. Một văn phòng công chứng tư khác cho biết mức thu cũng áp dụng tùy theo độ xa, gần của địa điểm công chứng, có thể thu thêm 500.000-1 triệu đồng/hồ sơ tùy thỏa thuận với khách hàng. Có văn phòng công chứng tư được hỏi cho biết mức phí có thể từ 1-2 triệu đồng/hồ sơ.

Văn phòng công chứng hai bà trưng  uy tín

Thẩu hiểu được sự cần thiết của mọi người tại quận Hai Bà Trưng Congchungtainha.com thành lập văn phòng công chứng Hai Bà Trưng để đáp ứng nhu cầu. Và còn đem lại những dịch vụ quan trọng và lợi ích của mỗi người.

Dịch vụ công chứng tại nhà và ngoài giờ tại congchungtainha.com
Dịch vụ công chứng tại nhà và ngoài giờ tại congchungtainha.com

– Đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.

– Tại chúng tôi đa dạng các giấy tờ công chứng.

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

– Thông tin của khách hàng khi đi công chứng được đảm bảo là bảo mật tuyệt đối.

– Thủ tục đơn giản. Công chứng nhanh chóng, gọn lẹ. Đỡ tốn thời gian của mọi người.

Trên đây là bài viết về văn phòng công chứng Hai Bà Trưng, Mọi vấn đề chi tiết hay cần tư vấn bạn hãy liên hệ để được giải đá, giờ làm việc từ 8h-17h hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Hà Nội: Số 283 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại – Zalo: 0914 35 98 98 – Mr. Nam
  • E-mail: ducquyet5000@gmail.com
  • Website: https://congchungtainha.com
  • Facebook: fb.com/Dichvucongchung
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Contact Me on Zalo