Vì sao nên lựa chọn văn phòng công chứng Hà Đông? | Văn phòng công chứng uy tín 2020

Hiện nay, việc mọi người tìm kiếm đến văn phòng công chứng Hà Đông rất nhiều. Bởi nhu cầu mỗi người ngày càng tăng. Và do khối lượng công việc ngày càng nhiều nen không có thời gian để có thể tới các văn phòng công chứng nhà nước.

Chúng tôi chuyên dịch thuật và công chứng Congchungtainha.com
Chúng tôi chuyên dịch thuật và công chứng Congchungtainha.com

Vậy lý do vì sao văn phòng công chứng lại được mọi người tin tưởng đến vậy.

1. Lý do nào bạn nên chọn dịch vụ tại văn phòng công chứng Hà Đông?

Văn phòng công chứng Hà Đông tự hào là nơi có lượng khách công chứng đông nhất hiện nay. Vì sự làm ăn uy tín. Bên cạnh đó là sự làm việc có tâm.

Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng với nhiều ưu điểm vượt trội mà congchungtainha.com đã ghi điểm đối với tất cả khách hàng. bằng dịch vụ dịch công chứng nhanh, giá cả hợp lý, an tâm về chất lượng. Điều đặc biệt là đảm bảo đúng pháp luật.

+ Đội ngũ công chứng viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Với khả giao tiếp giỏi, thân thiện, luôn nhiệt huyết đối với từng bản dịch nên đem đến chất lượng công chứng tốt nhất.

+ Tốc độ công chứng nhanh chóng. Và khách hàng có thể chờ lấy ngay trong ngày.

+ Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Và cạnh tranh so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch công chứng khác trên thị trường.

+ Các văn bản công chứng do chúng tôi thực hiện đều được hưởng chính sách pháp luật nên khách hàng có thể loại bỏ lo lắng về tính chính xác. Cũng như giữ nguyên định dạng tài liệu gốc.

2. Thủ tục khi các bạn công chứng tại văn phòng công chứng Hà Đông.

Văn phòng công chứng Hà Đông chúng tôi thấu hiệu nỏi khổ tâm của khách hàng khi phải đi công chứng mang thêm nhiều giấy tờ quan trọng. Khi cầm giấy tờ theo người rườm rà cũng như mất thời gian khi chuẩn bị. Đôi khi mang đi theo ngời lại vô tình bỏ quên đâu đó. Khiến mất thời gian cũng như tiền bạc để làm lại.

Chính vì thế, để thuận tiện cho khách hàng khi di công chứng. Văn phòng chúng tôi chỉ quy định các giấy tờ sau:

– Giấy tờ chứng minh nhân dân bản gốc để đối chiếu với người đi công chứng.

– Hộ khẩu thường trú của bạn.

– Giấy tờ cần công chứng cũng như bản chính để đối chiếu.

Chỉ cần ba loại giấy tờ trên sau 10 phút bạn sẽ nhận lại hồ sơ và các giấy tờ liên quan khác.

3. Văn phòng công chứng Hà Đông có đúng với pháp luật không?

Văn phòng công chứng Hà Đông hiện nay không còn xa lạ đối với mọi người. Nhưng có nhiều người còn thắc mắc liệu công chứng ở văn phòng công chứng có đúng pháp luật không.

Văn phòng công chứng Hà Đông phục vụ quý khách
Văn phòng công chứng Hà Đông phục vụ quý khách

Các bạn nên phân biệt phòng công chứng và văn phòng công chứng hai tên gọi khác nhau. Một bên là phòng công chứng đây là chính nhà nước làm và công chứng. Còn văn phòng công chứng chính là công chứng tư. Đây chỉ là hai tên gọi khác nhau nhưng về hình thức đều là giống nhau. Vì đều do pháp luật bảo vệ và cấp phép.

Văn phòng công chứng tại nhà đảm bảo đúng pháp luật. Và có giấy tờ cấp phép từ cơ quan nhà nước. Hoàn toàn đúng pháp luật và có giám sát của cơ quan chức năng.

Trên đây là bài viết chia sẻ lí do vì sao bạn nên chọn văn phòng công chứng Hà Đông. Mọi chi tiết hay cần tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ kỹ hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0914.35.98.98 

Email: Info@congchungtainha.com

Website: https://congchungtainha.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Contact Me on Zalo